Hội Trợ Triển Lãm Quốc Tế ENTECH Hà Nội 2015

Hội Trợ Triển Lãm Quốc Tế ENTECH Hà Nội 2015

Ngày đăng: 26/05/2015

 • HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ENTECH HÀ NỘI 2015

  Trong 3 ngày 20-22/5 vừa qua, 150 doanh nghiệp đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan - Trung Quốc, Cộng hòa Séc,…đã cùng góp mặt trong Hội chợ triển lãm quốc tế Năng lượng hiệu quả – Môi trường Hà Nội (ENTECH Hanoi 2015), tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

  Công ty cổ phần đầu tư thương mại phát triển công nghiệp và năng lượng (EII.,JSC) là một tổ chức chuyên nghiệp, có tư cách pháp nhân, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tiết kiệm năng lượng, kiểm toán năng lượng, xây dựng hệ thống quản lý năng lượng, đào tạo và triển khai các giải pháp tiết kiệm năng lượng tại doanh nghiệp.

  Trong các mùa hội chợ triển lãm quốc tế ENTECH Hanoi các năm, EII đều hưởng ứng tham gia và có gian hàng trưng bày nhằm giới thiệu các hoạt động thiết thực về tiết kiệm năng lượng tới các đối tác và khách tham quan, đồng thời tìm hiểu về các công nghệ mới thông qua các gian hàng trưng bày khác. Cũng qua hội chợ triển lãm quốc tế ENTECH, EII đã gặp gỡ và tạo thêm được rất nhiều mối quan hệ với các khách hàng có mục tiêu chung là tiết kiệm năng lượng nhưng đa dạng về các ngành nghề kinh doanh như cung cấp thiết bị, cung cấp công nghệ, ...  Hội chợ triển lãm quốc tế ENTECH Hanoi 2012  Hội chợ triển lãm quốc tế ENTECH Hanoi 2015

  ENTECH Hanoi là cầu nối giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng nói chung đến gần với nhau hơn!