BÁO GIÁ KIỂM TOÁN NĂNG LƯỢNG

BÁO GIÁ KIỂM TOÁN NĂNG LƯỢNG

Ngày đăng: 05/04/2014

 • VEA - BÁO GIÁ KIỂM TOÁN NĂNG LƯỢNG

  Để đưa ra một báo giá kiểm toán năng lượng chuẩn, đơn vị có nhu cầu kiểm toán năng lượng sẽ phải xác định nhiều nội dung cụ thể để cung cấp cho nhà kiểm toán năng lượng. Đây là nội dung mà nhiều đơn vị sản xuất băn khoăn trước tiên khi xuất hiện nhu cầu kiểm toán năng lượng cho đơn vị mình.

  Trước bối cảnh nền kinh tế đang suy thoái và khủng hoảng, yêu cầu đặc ra cho những doanh nghiệp là làm sao tiết giảm tối đa mọi chi phí đầu vào trong đó có chi phí nguyên vật liệu, nhân công, nhiêu liệu và giảm các nguồn lãng phí một cách hiệu quả nhất.

  Nhiều nhà quản trị và nhà lãnh đạo các doanh nghiệp đã tính đến bài toán cho hoạt động sản xuất của mình thực hiện một cách cầm chừng, hoặc tiết giảm công nhân, nhưng cũng có nhiều người quan tâm nhiều hơn đến tiết giảm các chi phí cố định mà ở đây là tiết giảm chi phí nhiên liệu đầu vào (chi phí năng lượng)hạn chế tối đa các tổn thất đang tồn tại trong hoạt động sản xuất của mình. Tuy nhiên họ đều gặp phải rào cản lớn đó là LÀM THẾ NÀO để đạt được điều đó?

  Câu trả lời rõ ràng nhất hay nói đúng hơn là lời giải đúng nhất cho vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm đó chính là việc tìm đến các nhà tư vấn và nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán năng lượng để triển khai các hoạt động nghiệp vụ của họ sau đó đưa cho nhà quản trị những lời giải đúng nhất về vấn đề tiêu thụ năng lượng và hướng đi tiếp theo để tiết giảm năng lượng và sử dụng nguồn năng lượng một cách hiệu quả nhất.

  Vậy, câu hỏi đặt ra là để tiến hành kiểm toán năng lượng Doanh nghiệp phải trả chi phí là bao nhiêu? Căn cứ vào đâu để có thể đưa ra chi phí đó? Chúng tôi được lợi gì khi thực hiện toàn bộ nội dung của nhà tư vấn kiểm toán năng lượng? Chúng tôi nên làm chi tiết hay chỉ nhờ nhà kiểm thực hiện kiểm toán một phần?

  Để trả lời cho những băn khoăn của các doanh nghiệp, KIỂM TOÁN NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM - VEA xin đưa ra một số nội dung như sau:

  1. Về chi phí kiểm toán năng lượng: Chi phí kiểm toán năng lượng không cố định. Với các doanh nghiệp khác nhau thì mức chi phí khác nhau và không được xây dựng chung cho các doanh nghiệp. Vea sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những hạng mục công việc triển khai một cách hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

  2. Căn cứ để nhà tư vấn kiểm toán năng lượng xây dựng báo giá chi phí kiểm toán năng lượng:  Nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán năng lượng thường căn cứ trên nhiều tiêu chí (quy mô của doanh nghiệp, diện tích, khối lượng sẽ triển khai, nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, độ phức tạp công nghệ, giá trị gia tăng mà khách hàng sẽ nhận được...) Các vấn đề này sẽ được giải đáp trực tiếp cho các doanh nghiệp khi liên hệ với Vea.

  3. Lợi ích khi triển khai hoạt động kiểm toán năng lượng: Góc độ tiếp cận vấn đề của công ty kiểm toán năng lượng Vea hoàn toàn mới và khác biệt với quy trình chung của kiểm toán năng lượng. Trên tiêu chí quan trọng là làm theo luật, đảm bảo xây dựng theo hướng dẫn tuy nhiên, sản phẩm mà Vea mang lại cho khách hàng được cá biệt hóa với từng doanh nghiệp, xây dựng đảm bảo tối ưu theo ngành nghề hoạt động, sản xuất và trên hết là tư vấn những giải pháp hữu hiệu cho nhà quản trị trong việc quản lý nguồn năng lượng của mình một cách tối ưu, hiệu quả và bền vững.

  Để hiểu rõ hơn về lợi ích kiểm toán năng lượng, chi phí nào là hợp lý với doanh nghiệp mình, các nội dung mà một đơn vị kiểm toán năng lượng mang đến là gì? Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi:

   

  KIỂM TOÁN NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM - VEA

  VPGD: Tầng 3, số 30 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, HN

  ĐT: 04 3 675 7260     Fax: 04 3 943 2283

  Email: lienhe.vea@gmail.com

  Website : kiemtoannangluongvietnam.com

   

 • Các bài viết khác