Dịch Vụ Kiểm Toán Năng Lượng

Dịch Vụ Kiểm Toán Năng Lượng

Ngày đăng: 12/09/2015

 • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp Và Năng Lượng (Kiểm Toán Năng Lượng Việt Nam) là công ty uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ về kiểm toán năng lượng

         Kiểm toán năng lượng bao gồm các hoạt động: khảo sát dây chuyền sản xuất, hệ thống thiết bị năng lượng; thu thập dữ liệu sản xuất và tiêu thụ năng lượng; đo đạc tiêu thụ năng lượng, đánh giá, phân tích các cơ hội tiết kiệm năng lượng cho các doanh nghiệp.

  Kiểm toán năng lượng cho doanh nghiệp biết: 

  + Thực trạng  hệ thống thiết bị sử dụng năng lượng.

  + Thực trạng tiêu thụ và quản lý năng lượng.

  + Mức độ hiệu quả của việc sử dụng năng lượng hiện tại.

  + Các giải pháp tiết kiệm năng lượng khả thi về kỹ thuật và kinh tế.

  + Kế hoạch triển khai các hoạt động tiết kiệm năng lượng.

  Hiện nay, Công ty Kiểm Toán Năng Lượng Việt Nam đang triển khai chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp thúc đẩy kiểm toán năng lượng. Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kiểm toán năng lượng của chúng tôi sẽ được nhận thêm các gói dịch vụ sau hoàn toàn miễn phí:

  - Miễn phí thực hiện gói dịch vụ "Khảo sát năng lượng", được thực hiện trước khi làm kiểm toán năng lượng. Khảo sát năng lượng giúp doanh nghiệp đánh giá nhanh tiềm năng tiết kiệm năng lượng, từ đó có cơ sở để xác định qui mô làm kiểm toán năng lượng.

  - Tư vấn miễn phí cho khách hàng tìm các nguồn tài chính hỗ trợ triển khai các dự án đầu tư tiết kiệm năng lượng như: từ Bộ Công Thương, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến kiểm toán năng lượng.

  - Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp thực hiện kiểm toán năng lượng một cách tận tình và chu đáo nhất.

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

 • Trở lại
 • Các bài viết khác