CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LỚP NGƯỜI QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG THÁNG 4 NĂM 2018

Nhằm giúp các doanh nghiệp sử dụng năng lượng trọng điểm thực hiện theo đúng quy định của Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, ngày 16/04/2018 Công ty Cổ phần kiểm toán năng lượng Việt Nam VEA đã phối hợp với Vụ Tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vững – Bộ Công Thương đã tổ chức lớp đào tạo người quản lý năng lượng cho các học viên đến từ các doanh nghiệp sử dụng năng lượng trọng điểm.

Bà Vũ Thùy Lan – Công ty CP Kiểm toán năng lượng Việt Nam phát biểu khai giảng khóa đào tạo

Lớp đào tạo người quản lý năng lượng diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 16- 20/04/2018, do các giảng viên của VEA trực tiếp giảng dạy, kiểm tra, sát hạch và được Bộ Công thương cấp chứng chỉ.

Thầy PGS.TS Hoàng Ngọc Đồng – Nguyên Trưởng khoa CN Nhiệt-Điện lạnh, Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng giảng dạy về hệ thống máy nén

Trong quá trình giảng dạy, các giảng viên đã trình bày các chuyên đề về:

 • Quản lý năng lượng và hệ thống quản lý năng lượng;
 • Phân tích dự án tiết kiệm năng lượng;
 • Chuyển hóa năng lượng, dòng năng lượng, tổn thất năng lượng;
 • Sử dụng hiệu quả và tiết kiệm điện đối với chiếu sáng;
 • Hệ thống khí nén; Hệ thống hơi;
 • Hệ thống điều hòa không khí cục bộ,
 • Hệ thống lạnh công nghiệp.

Ngoài ra nhằm nâng cáo tính thực tiễn của khóa đào tạo, VEA cùng hợp tác với Công ty CP điện tử Techmaster giới thiệu đến các học viên một số thiết bị đo đạc công nghệ cao như: camera nhiệt Fluke, máy đo chất lượng điện năng Fluke..

Ngày 20/04/2018 Các học viên đã làm bài kiểm tra, sát hạch. Nếu bài sát hạch đạt kết quả tốt, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ người quản lý năng lượng.

Người viết: Đào Loan (VEA)

 

  Công cụ chuyển đổi

  Từ

  SangTOE

  Bảng quy đổi chi tiết

  Video