5 lợi ích vượt trội của phim cách nhiệt mà bạn cần biết

Phim cách nhiệt như một giải pháp trang bị thêm cho tòa nhà có thể là một trong những biện pháp bảo tồn năng lượng nhanh nhất và đơn giản nhất hiện có, cũng như lợi ích nhất về chi phí.

Dưới đây là năm lý do bạn nên xem xét phim cách nhiệt khi phát triển hoặc cải tạo các tòa nhà.

Tiết kiệm năng lượng: Giữ cho tòa nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông không phải là một nhiệm vụ dễ dàng hoặc rẻ tiền. Chi phí thất thoát lên đến 30% năng lượng làm mát và sưởi ấm của bất kỳ tòa nhà nào là thông qua các cửa sổ. Việc dán phim cách nhiệt giúp giảm công suất cho hệ thống HVAC của cơ sở. Phim cách nhiệt có thể ngăn chặn tới 80 phần trăm nhiệt của mặt trời, giúp giảm chi phí làm mát. Phim cách nhiệt cũng có thể làm giảm nhu cầu sưởi ấm của cơ sở trong mùa đông bằng cách giúp duy trì độ ấm bên trong. Theo thời gian, phim cách nhiệt với độ bền cao góp phần trong việc bảo tồn năng lượng cho các cơ sở thuộc mọi quy mô.

An toàn và bảo mật: Cửa sổ và cửa ra vào là những bộ phận dễ bị xâm nhập nhất trong bất kỳ tòa nhà nào. Kính là một mục tiêu của những kẻ có ý định phá hoại hoặc tệ hơn. Việc bảo vệ con người là vô cùng quan trọng cũng như các hoạt động kinh doanh đang diễn ra bên trong tòa nhà luôn được quan tâm. Khi phim an toàn được lắp đặt chuyên nghiệp được thêm vào, kính không vỡ, làm chậm sự xâm nhập của kẻ xâm nhập và cho phép cảnh sát đến hiện trường kịp thời. Nó cũng làm giảm tác động của một vụ nổ hoặc thảm họa tự nhiên gần đó, bằng cách giữ kính lại với nhau và ngăn các mảnh thủy tinh nguy hiểm bay ra.

Bảo vệ sức khỏe và sự thoải mái: Tổ chức Ung thư Da khuyên dùng phim cách nhiệt kiểm soát năng lượng mặt trời để bảo vệ làn da khỏe mạnh và ngăn ngừa lão hóa sớm. Phim cách nhiệt cho phép ánh sáng ban ngày tự nhiên chiếu vào, nhưng ngăn chặn tới 99% tia cực tím gây hại cho mặt trời và tới 80% nhiệt của mặt trời bảo vệ con người và ngăn không cho đồ đạc bên trong bị phai màu. Nhân viên cũng làm việc hiệu quả và thoải mái hơn nhờ phim phim cách nhiệt làm giảm độ chói của mặt trời.

Lợi ích xanh: Gần 75% cửa sổ không tiết kiệm năng lượng, theo Cơ quan bảo vệ môi trường. Việc lắp đặt phim cách nhiệt góp phần tiết kiệm năng lượng, giảm lượng khí thải carbon của tòa nhà.

Tính thẩm mỹ: Phim cách nhiệt có thể cải thiện tính thẩm mỹ của bất kỳ tòa nhà thương mại. Bằng cách cải thiện diện mạo của các cửa kính với phim, toàn bộ tòa nhà sẽ xuất hiện như thể nó có một bản nâng cấp hiện đại. Nhiều nhà sản xuất cũng cung cấp các dòng phim cách nhiệt trang trí có thể thêm phong cách, riêng tư và tạo ra một thiết kế nội thất độc đáo. Với một số kiểu phim trang trí nhất định, giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại phim cách nhiệt mang lại lợi ích chi phí cao nhất cho tòa nhà của bạn.

  Công cụ chuyển đổi

  Từ

  SangTOE

  Bảng quy đổi chi tiết

  Video

  5-li-ch-vt-tri-ca-phim-cch-nhit-m-bn-cn-bit-kiemtoannangluongvietnam