Kiểm toán năng lượng năm 2020 tại Công Ty TNHH Sumitomo Heavy Industries (Việt Nam)

Kiểm toán năng lượng tại  Công Ty TNHH Sumitomo Heavy Industries (Việt Nam)

       Công ty Cổ phần Kiểm toán năng lượng Việt Nam  (VEA ) đã thực hiện kiểm toán năng lượng và triển khai các dự án tiết kiệm năng lượng cho  Công Ty TNHH Sumitomo Heavy Industries (Việt Nam) năm 2020.

        Công Ty TNHH Sumitomo Heavy Industries (Việt Nam) được thành lập từ năm 2005, Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm cao cấp dùng trong nhiều ngành công nghiệp như: Motor điện và máy giảm tốc.

       Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán cùng với những hiểu biết sâu sắc về đặc điểm sử dụng năng lượng của ngành sản xuất các sản phẩm công nghiệp, Kiểm toán năng lượng Việt Nam (VEA) đã triển khai các hoạt động khảo sát, đo đạc, phân tích, đánh giá chi tiết tất cả các hệ thống tiêu thụ năng lượng trong công ty như hệ thống động cơ sản xuất, chiếu sáng, quạt, … và đề xuất những giải pháp tiết kiệm năng lượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh các chuyên gia đang khảo sát và  lấy số liệu sơ bộ tại nhà xưởng

       Với những sản phẩm dịch vụ tiên tiến và ưu việt mà VEA đã mang lại, VEA ngày càng giành được sự tín nhiệm của khách hàng. Không ngừng nghiên cứu, áp dụng và phát triển những giải pháp mới khả thi nhất, chắc chắn VEA sẽ trở thành đối tác hợp tác hiệu quả nhất của quý khách.