KIỂM TOÁN NĂNG LƯỢNG TẠI KHÁCH SẠN HOTEL DE LA COUPOLE – MGALLERY THUỘC TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Công trình khách sạn Hotel de la Coupole – MGallery được tập đoàn Sun Group khởi công năm 2016 và hoàn công vào năm 2018, được đặt tại trung tâm thị trấn Sapa – một trong những địa điểm du lịch thu hút số lượng lớn khách du lịch trong nước và nước ngoài.

Không chỉ là một trong những đơn vị đi đầu trong hoạt động dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản, v.v. với những tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình hoạt động. Ban lãnh đạo tập đoàn Sun Group còn rất quan tâm đến các hoạt động tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải, xây dựng hệ thống các công trình xanh, thân thiện với môi trường. Dựa trên nhu cầu này, Tập đoàn Sun Group và Công ty Cổ phần Kiểm toán năng lượng Việt Nam (VEA) đã hợp tác ký kết hợp đồng Kiểm toán năng lượng cho khách sạn Hotel de la Coupole – Mgallery.
Vào cuối tháng 11/2020, dựa trên hợp đồng Kiểm toán năng lượng, đoàn công tác VEA đã đến và triển khai các hoạt động đo đạc, phân tích, đánh giá về tình hình tiêu thụ năng lượng cũng như các hoạt động liên quan tới năng lượng tại khách sạn MGallery. Từ những số liệu và thông tin đã thu thập, chuyên viên của VEA hoàn thiện báo cáo toàn diện về tình hình sử dụng năng lượng theo đúng biểu mẫu và quy định của Bộ Công thương. Ngoài ra, VEA còn tư vấn và đề xuất các giải pháp hiệu quả nhất để tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu chi phí phù hợp với quy mô và hoạt động thực tế của công trình.

kim-ton-nng-lng-ti-khch-sn-hotel-de-la-coupole-mgallery-thuc-tp-on-sun-group-kiemtoannangluongvietnam