Kiểm toán năng lượng Công ty TNHH URC Hà Nội

Là công ty thuộc tập đoàn URC (Universal Robina Corporation), Công ty TNHH URC Việt Nam có 100% vốn đầu tư nước ngoài, đã có mặt tại Việt Nam từ 2003, có trụ sở đầu tiên tại KCN Việt Nam – Singapore I.

Công ty URC hiện có 2 nhà máy được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế hoạt động tại Bình Dương và Hà Nội (thuộc KCN Thạch Thất – Quốc Oai).

Với đặc thù chuyên sản xuất, phân phối nước giải khát, Công ty TNHH URC Hà Nội thuộc trong nhóm đơn vị tiêu thụ năng lượng trọng điểm. Do đó công ty rất chú trong trong việc tiết kiệm chi phí điện cũng như bảo vệ môi trường, phát triển bên vững.

Sau khi đã nghiên cứu, tìm hiểu tất cả các đối tác, ban giám đốc Công ty đã lựa chọn Kiểm toán năng lượng Việt Nam (VEA) là đối tác triển khai kiểm toán năng lượng cho công ty nhằm xây dựng được cái nhìn toàn diện về tình hình sử dụng năng lượng, nhận diện các cơ hội tiết kiệm năng lượng, những giải pháp tiết kiệm năng lượng khả thi, báo cáo theo mẫu chuẩn của Sở Công thương và Bộ Công thương và nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp trong công tác quản lý năng lượng bền vững…

Báo cáo kiểm toán năng lượng tại Công ty TNHH URC Hà Nội sẽ được hoàn thành trong đầu năm 2015. Sau báo cáo kiểm toán năng lượng, VEA mang lại cho URC Hà Nội những giải pháp tiết kiệm năng lượng khả thi nhất để có thể tiến hành thực hiện đầu tư trong năm 2015 và trong thời gian tiếp theo.

kim-ton-nng-lng-cng-ty-tnhh-urc-h-ni-kiemtoannangluongvietnam